TẠI SAO GIÁ BÁN GẠO HỮU CƠ LẠI CAO?

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

TẠI SAO GIÁ BÁN GẠO HỮU CƠ LẠI CAO?

  TẠI SAO GIÁ BÁN GẠO HỮU CƠ LẠI CAO?

  Gạo Đen Hữu Cơ.

  Gạo Đen Hữu Cơ.

  Gạo được sản xuất theo phương pháp hữu cơ phải trải qua những tiêu chuẩn rất khắt khe của cơ quan hữu cơ thế giới, để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Để có thể tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này thì từ khâu chọn giống, chọn vùng đất, nước tới quy trình gieo trồng, sử dụng các loại phân và thuốc có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

  Gạo hữu cơ được trồng trên vùng đất và nước không bị nhiễm các chế phẩm hoá học: Phân hoá học, thuốc trừ sau, thuốc diệt cỏ…

  Tiếp đến là khâu sản xuất: Khi hạt lúa hữu cơ được thu hoạch từ những cánh đồng về, phải đưa và nhà máy sấy, tách bóc vỏ trấu…Những nhà máy này được xây dựng riêng chỉ để phục vụ cho sản phẩm gạo hữu cơ, không được xay xát những loại gạo được trồng theo phương pháp truyền thống khi sử dụng phân bón hoá học, thuốc bảo vệ thực vật…

  Sau khi GẠO HỮU CƠ được xay xát xong tại nhà máy riêng biệt, gạo được chuyển tới nơi đóng gói và bảo quản, gói đóng gạo hữu cơ là loại tủi yếm khí, không khí được hút hết ra ngoài nhằm bảo quản gạo trong một thời gian dài mà vẫn giữ nguyên chất lượng của gạo.

  Và cũng chính phương pháp gieo trồng hữu cơ mà năng suất chỉ bằng 1/5 của phương pháp truyền thống, nhưng ngược lại Hạt Gạo Hữu Cơ rất an toàn cho cơ thể con người.

  Hiện nay có nhiều loại GẠO HỮU CƠ trên thị trường: GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐEN, GẠO HỮU CƠ HOA SỮA ĐỎ, GẠO HỮU CƠ HOA SỮA TÍM, GẠO HỮU CƠ HOA SỮA TRẮNG của công ty VIỄN PHÚ.

  >>>>>>>>>THAM KHẢO THÊM GẠO HỮU CƠ HOA SỮA.<<<<<<<<<

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline