SỰ KẾT HỢP GẠO TÍM THAN VÀ GẠO MẦM VIBIGABA.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

SỰ KẾT HỢP GẠO TÍM THAN VÀ GẠO MẦM VIBIGABA.

  SỰ KẾT HỢP GẠO TÍM THAN VÀ GẠO MẦM VIBIGABA.

  Trong tháng ăn kiêng mục đích để giảm cân và cho bộ máy tiêu hoá hoạt động tốt hơn này, mình liên tục thay đổi các loại gạo lứt (gạo lức) trong bữa ăn như: Gạo tím than, gạo mầm vibigaba, gạo mầm vibigaba nghệ, gạo lứt đỏ st, gạo lứt huyết rồng, gạo đen hữu cơ hoa sữa…mục đích cho bữa ăn thêm phong phú và đầy đủ các vitamin .

   

  Với bữa cơm hôm nay mình kết hợp GẠO LỨT TÍM THAN và GẠO MẦM VIBIGABA theo tỷ lệ 1:1 nhằm mục đích tăng cường chất xơ của gạo mầm vibigaba và anthocyanin trong gạo lứt tím than . Ngoài ra trong cả hai loại gạo này đều có hàm lượng GABA cao, hơn nữa gạo lứt tím than có khả năng kháng viêm cao và rất giàu canxi.

  Việc kết hợp hai loại gạo này giúp cho việc ăn không ngán vì cứ phải ăn hoài một loại gạo, hơn nữa hương vị của hai loại gạo này cũng khác nhau nên khi trộn chung lại có mùi vị đặc trưng riêng.

   

  Từ những cách này chúng ta có thể tạo ra khá nhiều loại cơm giàu dinh dưỡng, vùa ăn no mà không sợ tăng cân, béo phì, tiểu đường, bệnh tiêu hoá…

  Nếu trong trường hợp các bạn ăn chưa quen thì có thể thêm một ít gạo trắng vào, khoảng 10% thì cơm sẽ dẻo và ngon hơn. Khi nào quen rồi các bạn sẽ thích ăn riêng, không còn thích ăn gạo trắng nữa.

  Hãy ăn đúng để có sức khoẻ tốt bạn nhé.

  XIN CÁC BẠN NÊN NHỚ: ĐỪNG NGHE LỜI TÔI NÓI MÀ HÃY TRẢI NGHIỆM

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline