gao phuong nam

PHƯƠNG PHÁP NẤU CƠM GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGON VÀ GIỮ NGUYÊN CHẤT DINH DƯỠNG

 

Theo BS Lương Lễ Hoàng:  Gạo mầm vibigaba (hay gạo lức lên mầm vibigaba) là một loại thực dưỡng rất tốt cho cơ  thể, Loại thực dưỡng này có tác dụng phòng chống các bệnh như: Tiểu đường, huyết áp cao và huyết áp thấp, táo bón, đầy bụng khó tiêu, mất ngủ, stress, cholesterol trong máu, giải độc cho cơ thể…

Nếu mỗi ngày có thể ăn một bữa cơm với những loại gạo này sẽ mài nhọn sức đề kháng, đào thải chất độc giúp máu loãng hơn và sạch hơn, tế bào khoẻ mạnh hơn, da dẻ hồng hào…qua đó phòng chống được nhiều loại bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhưng Phương pháp và cách thức để nấu cơm gạo mầm vibigaba cho ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong hạt gạo thì không phải ai cũng biết, tôi xin giới thiệu cách nấu như sau:

Bịch gạo mầm vibigaba được đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được hút chân không nên thời gian bảo quản là 12 tháng. Hơn nữa gạo mầm được lên mầm từ gạo lức (gạo lứt) nên còn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng trong hạt gạo được tăng lên rất nhiều lần so với gạo lức thông thường. Do đó khi bạn nấu cơm thì cần chú ý những bước sau:

Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng ( Gạo mầm không cần vo).

Bước 2: Với 1 Chén Gạo vibigaba bạn đổ từ 1.2-2 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chín cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.

 

Lưu ý: Nếu các bạn không có thời gian có thể nấu cơm gạo mầm vibigaba 1 lần cho một ngày ăn. Cơm nguội của gạo mầm vibigaba cũng rất ngon và mềm cơm. Các bạn có thể hâm nóng bằng lò Viba trước khi ăn, cơm nóng sẽ ngon hơn.

Xin gọi: 0904 66 59 79, 0909 34 99 88 để được tư vấn thêm.

Xem bài viết liên quan : Gạo mầm VIBIGABA

 

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG.

TRẦN VĂN KIỆM

The ipad is expected to go on sale in international markets only by the end of this month, which should make ipad an even bigger success.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city