gao phuong nam

Nhà phân phối giá sỉ gạo Hạt Ngọc Trời chính thức tại TP.HCM

    Công ty Cổ Phần Lương thực Phương Nam chính thức được Tập đoàn Lộc Trời giao nhiệm vụ phân phối giá sỉ GẠO HẠT NGỌC TRỜI các loại (túi 5kg, 10kg, bao 25kg) toàn bộ khu vực nội thành của TP.HCM từ ngày 25/07/2018.

Phân phối giá sỉ gạo Hạt Ngọc Trời

Phân phối giá sỉ gạo Hạt Ngọc Trời

 

Điểm bán gạo sạch an toàn.

Điểm bán gạo sạch an toàn.

 

Vì sao Tập đoàn Lộc Trời giao Phương Nam phân phối giá sỉ gạo Hạt Ngọc Trời tại khu vực nội thành của TP.HCM?

  • Phương Nam là đại lý – đối tác đáng tin cậy của Tập đoàn Lộc Trời về mọi phương diện từ khi Tập đoàn này bắt đầu mảng kinh doanh gạo sạch – gạo an toàn – gạo mầm cho người bệnh tiểu đường. Đặc biệt là gạo mầm Vibigaba.
  • Phương Nam dù phân phối lại nhưng giá rất mềm và cạnh tranh gần như giá gốc từ trước tới nay và từ nay được giao nhiệm vụ phân phối sỉ cho khu vực nội thành của TP.HCM thì vấn đề cạnh tranh về giá xưa nay giữa đại lý với Tập đoàn không còn nữa nên giá sẽ rất có lợi cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đại lý mua về bán lại, mua lượng lớn với giá sỉ.
  • Trên thị trường Gạo, thì Công ty Cổ  phần Lương thực Phương Nam không còn xa lạ gì với khách hàng nữa vì chúng tôi vốn bản chất đã rất uy tín xưa nay (được khách hàng đánh giá).
  • Phương Nam giao hàng nhanh chóng và cơ động đến địa điểm khách hàng một cách tiện lợi.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, đổi trả hàng hóa bị lỗi, không phù hợp với khách hàng,…được chúng tôi ưu tiên tuyệt đối.
  • Nồng cốt đội ngũ quản lý Phương Nam cùng quan niệm, tâm huyết và phương châm với Tập đoàn Lộc Trời: MANG GẠO SẠCH – GẠO AN TOÀN ĐÚNG NGHĨA ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM để nâng tầm thương hiệu của Gạo Việt Nam với các thương hiệu Gạo ngoại nhập. Từ đó từng bước thay đổi lối suy nghĩa của người tiêu dùng Việt Nam: Gạo Việt Nam không ngon, nhiều phân thuốc hóa học, gạo giả,  “treo đầu dê bán thịt chó”…., không bằng gạo Thái Lan, gạo Campuchia,…….

 

Các dòng sản phẩm gạo túi – gạo bao Hạt Ngọc Trời.

 

Các loại gạo túi Hạt Ngọc Trời túi 5kg

Các loại gạo túi Hạt Ngọc Trời túi 5kg

 

Các loại gạo túi và gạo mầm Vibigaba

Các loại gạo túi và gạo mầm Vibigaba

 

Gạo hạt ngọc trời bao 25kg

Gạo hạt ngọc trời bao 25kg

Gọi mua gạo hạt ngọc trời (túi 5kg, bao 25kg):

Gọi: 0909 34 99 88

Tư vấn – hổ trợ khách hàng tận tình chuyên nghiệp – giao hàng nhanh gọng.

Xem “ Giá sỉ gạo hạt ngọc trờ i: http://gaophuongnam.vn/bang-gia/  )

Cám ơn.

Người viết: Phan Thành Hiếu.

Customers buying a new iphone are required to sign up for the insurance plan within 30 days of purchase.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city