gao phuong nam

KHUYẾN MÃI GẠO MẦM VIBIGABA ĐÓN CHÀO XUÂN MỚI.

GẠO MẦM VIBIGABA: Khuyến mãi Gạo Mầm.

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến. Lời đầu tiên Công ty CP LT Phương Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Phương Nam trong năm qua.

Hoà chung cùng niềm vui và hạnh phúc chào đón năm mới cùng quý khách, công ty Phương Nam có dịp ra chương trình ưu đãi lớn: MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU đối với sản phẩm GẠO MẦM VIBIGABA.

Gạo mầm vibigaba sẽ là món quà rất tuyệt vời để làm quà cho những người thân yêu của chúng ta, những người luôn ở bên ta, động viên và giúp đỡ ta trong những lúc khó khăn nhất trong cuộc đời.

Gạo mầm vibigaba rất tốt cho người tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, mỡ trong máu…

Gạo mầm vibigaba là loại thực phẩm rất tốt cho dịp năm mới, gạo mầm có tác dụng giải độc, thanh lọc cho cơ thể sau những ngày chè chén vui vẻ với bạn bè và người thân.

 

Chương trình Khuyến Mãi từ ngày 15/12/1012 tới 30/12/2013.

Nếu quý khách mua:

  • Trên 5kg giá 70.000 đ/1kg.
  • Trên 10kg giá 70.000 đ/1kg và được KM thêm 0.5KG (tương đương 37.000đ).

 

Lưu ý:

Chương trình khuyến mãi gạo mầm vibigaba chỉ được áp dụng tại cửa hàng 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM.

 

It should also explain the methods of research and the technical expertise of the researchers.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city