HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG: GẠO MẦM VIBIGABA VÀ GẠO HẠT NGỌC TRỜI.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG: GẠO MẦM VIBIGABA VÀ GẠO HẠT NGỌC TRỜI.

  GẠO MẦM VIBIGABA VÀ GẠO HẠT NGỌC TRỜI

  Đầu năm 2014 Công Ty CP Lương Thực Phương Nam tham dự Hội Nghị Khách Hàng ngành Lương Thực do Công Ty CP BVTV An Giang tổ chức tại An Giang.

  Cùng nông dân phát triển bền vững

  Trong hội nghị ban lãnh đạo công ty CP BVTV An Giang có trình bày kế hoạch và mục đích đưa thương hiệu gạo Việt Nan trở thành thương hiệu gạo nổi tiếng nhất, trở thành nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Với sản phẩm gạo đạt chất lượng cao, đạt hơn 600 chỉ tiêu về chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản.

  Với thương hiệu gạo Hạt Ngọc Trời và GẠO MẦM VIBIGABA  sẽ được xuất khẩu và phân phối trong nước với số lượng rất lớn, để đáp ứng nhu cầu này công ty đã và đang xây dựng thêm hàng chục nhà máy nữa: Bạc Liêu, Đồng Tháp, Long An, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang…

  Với kế hạch phát triển thương hiệu Hạt Ngọc Trời, Gạo Mầm Vibigaba, công ty đã cho tiến hành thiết kế lại toàn bộ bao bì cho đồng nhất và đẹp mắt hơn.

  Bao bì gạo mầm vibigaba mới

  Phát triển sản xuất gạo theo tiêu chuẩn cánh đồng mẫu lớn để dễ kiểm soát về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu lai tạo giống cho tới khi gạo được đóng túi và chuyển đi được làm theo quy trình và kỹ thuật hiện đại nhất.

  Kế hoạch cùng nông dân phát triển bền vững đã mang lại lợi ích rất lớn cho nông dân: Từ phương pháp chọn giống, hỗ trợ vốn, hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cho tới việc gặt, xay, sấy và cho nông dân mượn kho trữ lúa.

  Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam tự hào hiện nay là nhà phân phối lớn nhất cho sản phẩm GẠO MẦM VIBIGABA và GẠO HẠT NGỌC TRỜI của Công Ty CP BVTV An Giang.

   

  Nhà phân phối Gạo Mầm Vibigaba lớn nhất

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline