gao phuong nam

HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ

Hạt Methi  có tác dụng rất hữu hiệu với các bà mẹ đang cho con bú. Nó có chứa các tiền chất hormone thúc đẩy quá trình cung cấp sữa. Mặc dù các nhà khoa học vẫn chưa hoàn toàn nhất trí về hoạt động của hormone này, người ta cho rằng vì vú là một tuyến mồ hôi đã bị sửa đổi,  hạt Methi  tác động bằng cách kích thích quá trình tiết mồ hôi.

Với hầu hết các bà mẹ đang cho con bú, việc sử dụng  hạt Methi  giúp tăng sản lượng sữa trong ít nhất 24 giờ sau khi dùng. Một lợi ích khác là một khi đã đạt được mức cung cấp sữa đủ, các bà mẹ có thể ngưng dùng và cơ thể khi đó sẽ duy trì mức độ cung cấp sữa chính xác vừa đủ.

Hạt Methi  là thảo dược đã được FDA (Hiệp hội quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận, và được xem là an toàn cho các bà mẹ đang cho con bú. Tất nhiên, một số tác dụng phụ đã được báo cáo, chẳng hạn phân lỏng, các cơn co thắt tử cung và hạ đường huyết (Có tác dụng tốt cho người tiểu đường). 

Lưu ý: Cần tư vấn bác sĩ để biết thêm về liều lượng đối với từng trường hợp

 

Kudos to apple for yet another successful product launch.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city