Gạo Vibigaba – Tinh hoa thực dưỡng

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Gạo Vibigaba – Tinh hoa thực dưỡng

  Gạo vibigaba Tinh hoa thực dưỡng

  Gạo mầm Vibigaba là gạo lứt nguyên phôi nảy mầm, được sản xuất từ giống lúa đặc sản BN01, sản xuất theo mô hình cánh đồng mẩu lớn do Công ty Cổ phần BVTV An Giang sản xuất. Mô hình sản xuất sạch, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón.

  Gạo mầm nguyên phôi giúp cần bằng huyết áp, giảm Choresterol, giảm stress và chống béo phì, rất tốt cho người bị đái tháo đường hay tiểu đường.

   

  Gạo Dinh Dưỡng VIBIGABA giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Choresterol giảm mỡ máu, chống béo phì. Tăng cường chức năng của thận, an thần, giảm stress căng thẳng thần kinh và chứng mất ngủ. Lượng GABA tìm thấy cao gấp 4 – 10 lần so với gạo lức.

   

  SẢN XUẤT GẠO VIBIGABA:

   

  + là loại gạo lức được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng tính năng của gạo.
  + Trong đó đáng lưu ý là hàm lượng chất GABA (Gamma aminobutyric acid) được tăng đáng kể.
  + Gạo VIBIGABA có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt khi nấu cơm sẽ mềm và ngọt hơn gạo lức
  :

  Đã được Bệnh viện 115, Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu thực nghiệp trên người bệnh đái tháo dường, công trình gạo lức nguyên phôi nãy mầm do người Nhật phát hiện nam9 1995.

  Bác sỉ Lương Lễ Hoàng đã nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân tiểu đường và đạt kết quả như sau: MỜI QUÝ KHÁCH XEM TẠI: WWW.GAOPHUONGNAM.VNTIN-TUC/
  + Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, nên phù hợp để Xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.
  + Tác dụng tốt cho hệ thần ki
   nh, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress), và chức năng mất ngũ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).
  + Hàm lượng Calcium tăng cao( gấp 1,5 lần so với gạo lứt) giúp Chống loãng xương một cách tự nhiên,.
  + Phương thức thực dưỡng cho người giảm cân, kích thích ra hoóc môn tăng trưởng( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.
  + Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối vơí những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.
  + Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

  THÀNH PHẦN:
  Nguyên liệu: Giống lúa BN1,AGPPS 103
  Thành phần dinh dưỡng ( trong 1kg sản phẩm):
  Carbonhydrates: 700 – 800 g
  Protein: 70 – 110 g
  Lipid: 20 – 30 g
  Chất xơ: 4 – 6 g
  GABA: 120 – 200 mg
  Inositol: 100 – 170 mg
  Calcium: 50 – 80 mg
  Vitamin B1: 3– 7 mg
  Vitamin E: 3 – 6 mg 
  Chỉ số đường huyết GI (%):58+-4.3( so với glucose)
  Một số hình ảnh về gạo Vibigaba:

  Quy cách đóng gói : 1kg/gói. Gói được hút chân không, mổi thùng 10kg. 


  : 75.000 đồng/1kg, giá tốt nhất sài gòn, siêu thị bán 80.000 .Free ship toàn thành phố, các tỉnh tính phí vận chuyển hoặc mua tại đại lý các tỉnh trong website   .Mua trên 5kg em ship tận nhà. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline