GẠO MẦM VIBIGABA: TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ TÁO BÓN VÀ BỆNH TRĨ.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO MẦM VIBIGABA: TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ TÁO BÓN VÀ BỆNH TRĨ.

  GẠO MẦM VIBIGABA: TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ TÁO BÓN VÀ BỆNH TRĨ.

  GẠO MẦM VIBIGABA KHUYẾN MÃI LỚN  TẠI ĐÂY.

  Hiện nay bệnh Trĩ khá phổ biến tại Việt Nam, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, với lối sống ăn quá nhiều thịt động vật và ít lượng chất xơ như rau, củ, quả, các loại ngũ cốc nguyên vỏ.

  Nhưng với giải pháp dùng Gạo mầm vibigaba có công năng nhiều trong một, nhờ hàm lượng Gaba cao, dồi dào chất xơ trong cả hạt gạo và lớp vỏ lụa bên ngoài mà gạo mầm vibigaba tốt cho người:

  Gạo mầm vibigaba giúp cho bệnh nhân Trĩ và táo bón:

  Bữa cơm với gạo mầm vibigaba giúp cho bữa ăn luôn có nhiều chất xơ hoà tan và không hoà tan, điều nay đặc biệt có lợi cho hệ tài tiết của cơ thể.

  Chất xơ hòa tan không chỉ giúp phòng chống táo bón:

  Chất xơ giúp loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả bằng cách thêm vào chất kích thích ruột trong phân, làm giảm khoảng thời gian tiếp xúc với thành ruột của các chất gây hại tiềm tàng. Chất xơ có lợi cho tiêu hóa, chống lại nhiều bệnh tật và các rối loạn của ống tiêu hóa. Một chế độ ăn kiêng có nhiều chất xơ cho thấy rằng bạn chỉ cần uống nhiều nước cũng đủ để bài tiết chất xơ dễ dàng, chống táo bón. 

  Ở những nước mà người dân theo chế độ ăn kiêng, ăn thực phẩm có nguồn từ ngũ cốc như bánh mỳ và hoa quả là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, rất hiếm khi có trường hợp ung thư đại tràng. Với người Việt Nam thì chế độ ăn với gạo lứt hay gạo mầm vibigaba.

  Chế độ ăn này cũng có thể bảo vệ chống lại những bệnh lý của túi thừa, căn bệnh hiện đang tác động đến một nửa dân số trên 60 tuổi. Trong trường hợp này, các túi nhỏ được tạo ra dọc theo thành đại tràng; ăn nhiều chất xơ giúp ngăn cản việc hình thành nên những túi này. 

  Chất xơ ngăn ngừa bệnh tim vì chất xơ hòa tan liên kết với các loại cholesterol có hại, đóng lại trên thành động mạch ở tim, và được loại ra khỏi cơ thể qua phân. Chất xơ hòa tan cũng giúp làm giảm cholesterol do đó có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

  Trong một nghiên cứu gần đây, người ta thấy rằng càng ăn nhiều chất xơ thì càng làm giảm đáng kể nguy cơ đau tim. Những người ăn lượng chất xơ tối thiểu có nguy cơ đau tim cao hơn 30% so với những người ăn chất xơ tối đa. 

  Bữa ăn với ngũ cốc, gạo mầm vibigaba  và dâu có hàm lượng chất xơ cao, đặc biệt là chất xơ không hòa tan, giúp cho thức ăn đi qua hệ tiêu hóa dễ dàng bằng cách thêm chất kích thích ruột vào trong chất thải.

  Hãy sử dụng những loại cố còn nguyên vỏ: Gạo mầm vibigaba, gạo lứt, bắp ngô, các loại đậu… và các loại rau quả nhiều chất xơ trong bữa ăn hàng ngày bạn nhé.

  Gạo mầm vibigaba: Chén cơm nên thuốc.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline