GẠO MẦM VIBIGABA THẬT SỰ CÓ TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT Ở NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO MẦM VIBIGABA THẬT SỰ CÓ TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT Ở NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG?

  GẠO MẦM VIBIGABA KHUYẾN MÃI LỚN  TẠI ĐÂY.

  Trong thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một loại gạo có tên là GẠO MẦM VIBIGABA của công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang sản xuất. Gạo mầm là một loại gạo lức (gạo lứt) nguyên phôi được cho lên mầm nhờ đó tăng hàm lượng dinh dưỡng cũng như hàm lượng chất xơ, Gaba của hạt gạo, đồng thời giảm lượng tinh bột đồng nghĩa với việc giảm đường trong hạt gạo mầm.

  Còn VIBIGABA là tên của nhà máy Vĩnh Bình (VIBI) nơi sản xuất GẠO MẦM. Từ GABA ( GAMMA – AMINOBUTYRIC ACID ) là một chất chống dẫn truyền stress lên não bộ, giúp tinh thần sảng khoái hơn, đồng thời chất Gaba này cũng có tác dụng kích thích sản xuất insulin của tuỵ tạng (Xem thêm tác dụng của GABA).

  Chất Gaba giúp giấc ngủ ngon hơn, do đó ngăn ngừa được tình trạng tăng đường huyết của người bệnh tiểu đường do mất ngủ gây ra vào sáng sớm hôm sau.

  Nhưng thực chất tác dụng của Gạo mầm vibigaba này như thế nào lên cơ thể con người cũng như tác dụng của nó đối với người tiểu đường?

  Theo BS Lương Lễ Hoàng (Trung tâm Oxy cao áp TPHCM ) thì GẠO MẦM VIBIGABA có Tác dụng ổn định đường huyết với bệnh nhân tiểu đường và tăng huyết áp .

  Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho rằng, Gạo mầm Vibigaba chính là giải pháp sinh học với hiệu năng phòng chống biến chứng trong bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nhờ tác dụng ổn định đường huyết và ngăn chặn xơ vữa vi mạch.

   

  Khảo sát lâm sàng trên bệnh nhân:   (click vào hình để xem hình lớn hơn)

   
  Khảo sát ổn định đường huyết trên bệnh nhân tiểu đường

   

  Vậy với người bệnh tiểu đường, cao huyết áp, béo phì nên sử dụng GẠO MẦM VIBGIABA hàng ngày nhằm ổn định đường huyết với người tiểu đường, cân bằng huyết áp với người cao hay thấp huyết áp, ngăn ngừa khuynh hướng béo phì, giúp giảm cân cho người béo phì, ngăn ngừa stress và táo bón.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline