GẠO MẦM VIBIGABA: GIẢM CÂN HIỆU QUẢ (Cảm nhận khách hàng).

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO MẦM VIBIGABA: GIẢM CÂN HIỆU QUẢ (Cảm nhận khách hàng).

  gạo lứt giảm cân, gạo mầm vibigaba giảm cân

  Cảm nhận của một khách hàng Gạo Mầm Vibigaba của công ty Phương Nam.

  Chị Thanh Nga, Kế toán công ty Kỷ Nguyên.

  D/C: 908 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu , Quận 9, TPHCM.

  Sau đây là câu chuyện của chị về sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba giảm cân:

  Tôi là Thanh Nga, sinh năm 1980. Trước khi lập gia đình tôi khá mập, dư khoảng 6kg so với chiều cao trung bình của tôi. Nói chung là tôi thấy mình rất mập và thực sự không tự tin vào bản thân mặc dù người ta nói tôi có khuôn mặt khá dễ nhìn.

  Sau một thời gian quen ông xã hiện giờ (lúc đó là bạn trai) và tính tới chuyện quy về một chỗ nên tôi quyết định phải giảm cân vì con gái ai cũng muốn đẹp trong ngày cưới.

  Tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin về ăn kiêng, giảm cân, giảm béo trên đài, báo, internet, chuyên gia dinh dưỡng,…và quyết tâm theo đuổi chế độ ăn kiêng chặt chẽ. Nhưng nói thì hay nhưng làm thì rất khó, theo những chế độ ăn kiêng này rất khó vì cơ thể tôi đã quen với việc ăn uống tự do, thích gì ăn nấy nên cảm giác đói và thèm ăn luôn hiện hữu cả trong khi ngủ.

  Sau khoảng 3 tuần tôi thấy người mệt mỏi và muốn bỏ cuộc vì thiếu năng lượng nên tôi lại phải ăn vặt bổ sung khi làm việc mệt mỏi, do đó nên không giảm được kg nào cả.

  Tình cờ trong một dịp đi chung với người bạn vào trung tâm dinh dưỡng TPHCM  để tham dự hội thảo về dinh dưỡng cho các bà mẹ và bé. Khi tôi có đề cập tới vấn đề của mình thì BS Ngọc Diệp có giới thiệu một loại gạo dinh dưỡng tên là Gạo Mầm Vibigaba có tác dụng giảm cân nhưng không lo bị đói. Tôi cũng nghe nhưng trong đầu nghĩ “gạo thì nhiều tinh bột ăn vào tăng cân chứ giảm cân sao nổi”.

  Khi về nhà tôi cũng hơi băn khoăn và tìm hiểu về loại Gạo Mầm Vibigaba này và từ đó mới biết là Gạo Mầm không phải Gạo Trắng thông thường mà là một loại gạo lứt được ngâm ủ theo kỹ thuật Nhật Bản và cho lên mầm, nhờ đó các chất dinh dưỡng đặc biệt là Gaba và chất xơ tăng lên rất cao.

  Mừng vì có cứu tinh mới, tôi háo hức thực hiện lại chế độ ăn kiêng của mình và trong khẩu phần có thêm cơm được nấu từ Gạo Mầm Vibigaba , thoạt đầu cũng không dám ăn nhiều loại cơm từ Gạo Mầm này vì vẫn nghi ngờ lắm, một ngày ăn hai bữa và nỗi bữa khoảng 1-1.5 chén nhưng sau một khoáng 1 tuần tôi thấy người gầy hơn, từ đó tôi tự tin sử dụng sản phẩm này.

  Tới bây giờ sau khi kết hôn thì số cân nặng của tôi đã trở lại bình thường và tôi vẫn giữ thói quen một tuần với ba bữa cơm gạo mầm vibigaba . Tôi tìm hiểu kỹ thì ngoài tác dụng tốt để giảm cân cho người béo phì thì còn có tác dụng ổn định đường huyết cho người tiểu đường.

   

  Written by:

  Trần Thanh Nga

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline