GẠO MẦM VIBIGABA, GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO MẦM VIBIGABA, GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG.

  GẠO MẦM VIBIGABA, GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG.

  May 24, 2014

  by Kiem Tran

  Comments are off

  GẠO MẦM VIBIGABA, GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG.

  Gạo mầm cho người tiểu đường.

  Mỗi bữa không được hơn một chén cơm là lời khuyến cáo thường nghe, dễ nói của thầy thuốc dành cho người bệnh tiểu đường, nhưng trái tai và khó thực hiện vì mười người hết chín không thấy no nếu thiếu cơm. Nếu tưởng chỉ là chuyện nhỏ thì lầm! Nhiều người bệnh mất ngủ vì cơn đói hành hạ suốt đêm. Thống kê thực hiện với cả ngàn bệnh nhân tiểu đường ở Tp. HCM cho thấy 80% mất ngủ là do cảm giác thèm ăn trong đêm. Đáng lo hơn nữa là 90% trong số họ có đường huyết dao động mặc dầu uống thuốc đúng y theo toa!

  Chuyện lại không chỉ có thế. Trằn trọc chờ sáng vì bụng cồn cào đối với cơ thể lại chẳng khác nào một loại stress. Tuyến thượng thận phản ứng sai lệch bằng cách phóng thích nội tiết tố chống stress. Chất này làm tăng đường huyết. Hậu quả là lượng đường trong máu của nạn nhân tăng cao vào buổi sáng hôm sau cho dù người bệnh quả thật đã cắn răng nhịn đói suốt đêm!

  Chuyện thậm chí tệ hơn thế. Tình trạng bội tăng đường huyết khi thức dậy rồi sau đó dao động nhiều lần trong ngày là đòn bẩy cho nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cả hai mặt tâm thể, từ cao huyết áp cho đến trầm uất. Chuyên gia về bệnh tiểu đường đã từ lâu quả quyết là có thể phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận, thoái hóa võng mạc, hoại tử đầu chi… nếu có cách nào ổn định đường huyết, thay vì chỉ tập trung vào tác dụng hạ đường huyết của viên thuốc đặc hiệu.

  Vui cho người bệnh là thầy thuốc đã tìm được hoạt chất GABA (gamma aminobutyric acid) trong hạt gạo nẩy mầm . Chất này đúng là “gãi đúng chỗ ngứa” cho người bệnh tiểu đường nhờ công năng “nhiều trong 1”, cụ thể như:

  Ăn được ngủ được là tiên. Ngủ yên nhờ chắc bụng với Gạo Mầm giàu chất GABA chính là giải pháp an toàn cho người bệnh tiểu đường. Nhờ mầm này ngăn mầm bệnh, còn gì khéo hơn?

  Bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline