gao phuong nam

Gạo mầm Vibigaba được nhà đầu tư Mekong Capital đặt tên cho con gái.

Bé gái mang tên Vibigaba Aurora của Tổng Giám đốc Mekong Capital.

Vibigaba chính là sản phẩm Gạo Mầm nổi tiếng của AGPPS, một trong những thành quả đầu tiên của Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo.

Ông Chris Freund, người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc của Mekong Capital, một trong những quỹ đầu tư chiến lược từ nhiều năm qua đã có nhiều sự hỗ trợ quí giá đối với sự phát triển của AGPPS. Mekong Capital cũng là quỹ đầu tư ủng hộ mạnh mẽ chiến lược Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo của AGPPS.

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ là vào dịp tổ chức lễ cưới tổ chức tại khách sạn 5 sao Park Hyatt, ông Chris và cô Trương Ngọc Phụng, vợ ông đã đãi các thực khách món cơm nấu từ gạo mầm Vibigaba , món ăn rất tốt cho sức khỏe, chống tăng huyết áp và ổn định đường huyết..

Mới đây, Ông Chris Freund cùng với  vợ là cô Trương Ngọc Phụng đã quyết định đặt tên bé gái đầu lòng của mình với tên gọi dễ thương Vibigaba Aurora.

Be Vibigaba 2

Be Vibigaba

Nói về quan điểm đầu tư của Mekong Capital, ông Chis chia sẻ: “Tôi thích đầu tư vào các công ty và cũng thích mang lại những tác động thực sự tích cực trong vai trò một cổ đông tạo giá trị gia tăng. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi chứng kiến đội ngũ của mình thành công khi làm tăng thêm giá trị cho các công ty trong danh mục đầu tư. Tôi phấn khởi được là một phần của một công ty luôn chủ động học hỏi từ những thất bại cũng như thành công trong quá khứ, luôn cam kết tìm tòi và áp dụng những thông lệ tốt nhất ngoài những kinh nghiệm sẵn có của mình.”

SONY DSC

Ông Chris và vợ mang bé gái đến tham dự buổi họp mặt đầu năm của toàn thể cán bộ công nhân viên AGPPS vào đầu năm 2014.

Ông Chris và cô Trương Ngọc Phụng đã có nhiều năm gắn bó với hoạt động của AGPPS thông qua việc đầu tư vốn và hỗ trợ trong các vấn đề quản trị, tư vấn chiến lược. Việc đặt tên bé gái với tên gọi Vibigaba là một việc làm đầy ý nghĩa, thắt chặt mối quan hệ giữa AGPPS và Mekong Capital.

Our pay to write my essay action research proposal is so clear and elaborate that any bright student can make an a with it.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city