GẠO MẦM VÀ CÂU CHUYỆN TRUYỀN THÔNG CỦA BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO MẦM VÀ CÂU CHUYỆN TRUYỀN THÔNG CỦA BÁC SĨ LƯƠNG LỄ HOÀNG

  Tham gia buổi họp báo công bố các nghiên cứu về gạo mầm Vibigaba sau một năm sản xuất và sử dụng ngày 29/10/2013 tại Nhà khách Cục quản trị Trung Ương T78 tôi nhớ như in lời của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng “ khi người thầy thuốc biết sản phẩm gạo mầm tốt cho người bệnh tiểu đường, béo phì, ngủ ngon và chống loãng xương,  thông tin đã được chứng nhận qua các nghiên cứu thực nghiệm và kiểm chứng,  xét nghiệm thành phần dĩnh dưỡng, các khoáng chất vi chất có trong sản phẩm là đúng sự thật thì lương tri của người bác sĩ là phải truyền thông đến cho nhân dân biết và sử dụng để mọi người khỏe hơn, điều đó còn quan trọng hơn việc khám chữa bệnh”.

   

  Bác sĩ Hoàng còn thổ lộ chính ông là người hối thúc nhà sản xuất  gạo mầm vibigaba  là Công ty CP Bảo vệ Thực Vật An Giang nhanh chóng công bố với báo trí, truyền hình để truyền thông đến người tiêu dùng.

  Kết luận nghiên cứu:

  1.  Gạo mầm VIBIGABA nên được áp dụng thường xuyên cho bệnh nhân tiểu đường có lượng đường huyết không ổn định để qua đó vừa kiểm soát cảm giác đói, vừa giúp bệnh nhân có khẩu phần không quá khắt khe lượng nhưng vẫn không tăng đường huyết kéo dài sau bữa ăn.

  2.  Với đối tượng có lượng đường huyết ngấp nghé ngưỡng bệnh lý, có cuộc sống dễ dẫn đến bệnh tiểu đường, chẳng hạn vì tác động của nội tiết tố tuyến thượng thận corticosteroid sản sinh trong tình huống stress liên tục, việc áp dụng VIBIGABA có giá trị của biện pháp dự phòng.

  3.  Sau kết quả nghiên cứu định tính khả quan, gạo mầm VIBIGABA cần được tiếp tục nghiên cứu nhằm mục tiêu xác minh tác dụng trên biến dưỡng chất béo (Triglyceride, LDL), trên tuần hoàn mạch vành (CPK, troponin, Homocystein) để mở rộng phạm vi ứng dụng cho đối tượng béo phì, người bệnh tim mạch …

  Tp. HCM, ngày 15.5.2013

   Bác sĩ Lương Lễ Hoàng

   

  Khi được hỏi tác dụng thực tế của gạo mầm vibigaba thì nhiều người tiêu dùng tại buổi họp báo đánh giá rất cao. Ông Thắng nhà ở đường Bình Lợi, Phương 13, quận Bình Thạnh, TP. HCM tâm sự “từ khi biết gạo mầm vibigaba tôi  dùng thường xuyên và đã giảm thuốc tiểu đường từ 12 viên/ngày còn 10 viên/ngày rồi sau đó còn 6 viên/ngày, ông nói tôi bị tiểu đường 30 năm nay, nhờ có thuốc tay và tiêm thuốc mà tôi mới mạnh khỏe như vậy. Nay có gạo mầm tôi từ từ giảm thuốc nhưng đường huyết vẩn ổn định”.

  Đánh giá chủ quan của người tiêu dùng:

  ·                                 90% hài lòng với cảm giác no bụng, ngủ yên và cải thiện tổng trạng sau 15 ngày dùng gạo mầm VIBIGABA

  ·                                 80% chủ động áp dụng lâu dài

  ·                                 70% sẵn sàng dùng gạo mầm VIBIGABA cho cả hai bữa cơm

   

  Sau khi các bác sĩ tại  TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ  OXY CAO ÁP ở thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian dài các Bác sĩ đưa ra kết quả như sau:

  Tóm lược kết quả khảo sát lâm sàng

  “Khả năng ổn định đường huyết của gạo mầm VIBIGABA trong bệnh tiểu đường”

  Kết quả nghiên cứu:

  Thống kê sau 15 – 30 ngày áp dụng gạo mầm VIBIGABA theo mô hình nêu trên cho thấy các kết quả như sau:

  1. Cảm giác đói:

   

  2. Đường huyết:

  Thay đổi về đường huyết đo 2 giờ sau khi ăn không rỏ rệt trong 3 ngày đầu dùng thành phẩm

   

  3. Chức năng gan thận:

   

  4. Tổng trạng:

   

  Xin được nói thêm về gạo mầm vibigaba:

  Gạo mầm được lên men cho nảy mầm từ một loại gạo lứt còn nguyên phôi và lớp màng gại là gạo đặc sản hạt dài có tên là bạo Bảy Núi. Sau khi nảy mầm gạo được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp và đóng gói chân không theo quy trình kiểm soát rất chặt chẻ.

  Gạo mầm được sản xuất theo mô hình cánh đồng mẩu lớn, không dư lượng thuốc trừ sau và phân bón, đạt được 597/602 chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản.

   

  Từ nay gạo mầm vibigaba và các nhóm gạo có chỉ số đường huyết thấp như gạo tím than ST, gạo đen tím than, gạo huyền mễ…là một lựa chọn đáng tin cậy cho người tiểu đường, béo phì, cao huyết áp và chống loãng xương.

   

  Kỹ sư: Nguyễn Huy Hoàng

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline