Gạo mầm so với gạo thường có gì hay? B.S Lương Lễ Hoàng.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Gạo mầm so với gạo thường có gì hay? B.S Lương Lễ Hoàng.

  Gạo mầm so với gạo thường có gì hay? B.S Lương Lễ Hoàng.

  July 31, 2018

  by NGUYỄN HUY HOÀNG

  Comments are off

       “Trong ấn phẩm (GABA – chén cơm nên thuốc) còn nóng hổi vừa thổi vừa…đọc, bác sỹ đã thiên vị cho gạo mầm. Chắc chắn nhiều người đã nghe qua về gạo mầm nhưng số người hiểu đúng vẫn còn là số ít. Xin bác sỹ Lương Lễ Hoàng cho biết: Gạo mầm nếu so với gạo thường có gì hay?”  – MC Kim Ánh. 

   

  Gạo mầm so với gạo thường (gạo trắng)

   

  Gạo mầm so với gạo thường (gạo trắng)

  Theo bác sỹ Lương Lễ HoàngGạo mầm là loại gạo đặc biệt được biến thể sau quá trình nghiên cứu nông nghiệp và sinh học lâu dài với đặc điểm là đầu hạt gạo nảy ra một mầm dễ thương sau khi được ngâm vào nước. Khi đó hệ thống men sinh học trong hạt gạo ở trạng thái nảy mầm chuyển thể các dưỡng chất trong gạo thành hoạt chất sinh học có tác dụng dược lý. Một trong số đó là acid amin có tên viết tắt là GABA .

  Chất GABA này đang được nhiều thầy thuốc phương Tây sử dụng trong phát đồ điều trị nhiều bệnh mãn tính nhiêu khê , từ bệnh run tay Parkinson bước qua bệnh “quên hết ráo” Alzheimer , từ bệnh biến dưỡng như tiểu đường bước qua hội chứng rối loạn chuyển hóa như tăng mỡ máu béo phì ….

  (Xem”  “Gạo mầm ăn có ngon không?://gaophuongnam.vn/gao-mam-an-co-ngon-khong/ )

  Cũng theo bác sỹ Lương Lễ Hoàng thì thành phần của gạo mầm là một tổng thể. Gạo mầm một mặt phải cung cấp năng lượng, mặt khác gạo mầm phải chứa nhiều dưỡng chất khác như chất xơ, khoáng chất, sinh tố,….với hàm lượng cao và lượng tinh bột phải thấp mà gạo trắng hiện tại không đáp ứng. Thực khách khi ăn gạo mầm dù rất no nhưng không bội tăng đường huyết . Nhờ đó tránh được cảm giác ăn rồi sau vẫn thòm thèm để rồi đêm về không trọng “giấc Nam Kha” vì mơ thấy….”mâm cơm búp-phê” với cảm giác “búp” rồi mà vẫn chư….”phê”.

  (Xem: “Vì sao bác sỹ Lương Lễ Hoàng áp dụng ăn gạo mầm Vibigaba trong phát đồ điều trị bệnh nhân tiểu đường?”:  https://nongsansachphuongnam.com/san-pham/bs-luong-le-hoang-khuyen-nguoi-benh-tieu-duong-an-gao-mam-vibigaba/  )

  Trích: GABA – Chén cơm nên thuốc (bác sỹ Lương Lễ Hoàng), NXB: Văn hóa – Văn nghệ 2018

  Gọi mua gạo mầm ở đâu giao hàng tận nhà?

     CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.

  Cửa hàng: 453/86 Lê Văn Sỹ, Phường 12, TP.HCM.

  Giá gạo mầm Vibigaba: thương lượng từ 58,000vnđ đến 70,000vnđ

   

  Sưu tập: Phan Thành Hiếu.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline