gao phuong nam

Gạo Lài Sữa

 

– Thành phần (g/100g):

  • Chất đạm (Protein): 6,5g
  • Chất xơ (Gluxit): 77,3g

– Đặc tính:

  • Hương vị tự nhiên, thơm nhẹ
  • Vị ngọt nhẹ, dẻo nhiều, hạt trong
  • Cơm vẫn ngon sau khi nguội

– Bảo quản:

  • Để nơi khô ráo và thoáng mát

– Cách nấu:

  • Đong gạo theo nhu cầu
  • Vo gạo vài lần bằng nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1.0 lít nước
  • Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Giá: 16.500/kg

When you are writing the market research proposal, the content must be streamlined to contain only the relevant research paper writer https://paper-writer.org information.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city