GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ TẶNG NGÀY TẾT.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ TẶNG NGÀY TẾT.

  GẠO ĐẶC SẢN BIẾU TẾT.

  Tết đến rồi.

  Cứ mỗi dịp xuân vềlòng lại bồi hồi cảm xúc, tinh thần luôn phấn chấn và vui vẻ. Mong chờ những người thân xa nhà có ngày đoàn tụ, bạn bè quây quần bên bếp lửa hồng được đốt ngoài trời khuya khá lạnh của không khí Tây Nguyên.

  Và cũng vào xuân ai ai cũng muốn mua những món quà, những thức ăn, món ăn ngon về nhà, mang biếu ông bà, cha mẹ, tặng cho người thân và bạn bè để thể hiện sự quan tâm và lòng yêu thương vô bờ đối với họ.

  Xuân, nhà nhà no ấm, lúa thóc đầy Bồ là phong tục tập quán bao đời nay, nên những ngày cuối năm mọi người hối hả mua gạo, mắm, muối…đầy đủ trong nhà với niềm tin năm sau sẽ thịnh vượng hơn năm cũ.

  GẠO LÀM QUÀ BIẾU, TẶNG TẾT:

  Gạo đặc sản chất lượng cơm niêu

  Gạo đặc sản dùng cho gia đình, nấu cơm niêu.

  Giống lúa đặc sản cho gạo rất thơm ngon, dẻo nhưng lại rất mềm cơm. Được lai tạo vào tuyển trọn rất công phu. Đó là lí do mà Gạo ST20 đạt huy chương vàng trong triển lãm thị trường lúa gạo năm 2011.

  Hiện gạo st20 đang được các nhà hàng cao cấp và các quán cơm niêu nổi tiếng sài gòn tin dùng. Đặc biệt số lượng bán lẻ cho các hộ gia đình sử dụng là rất lớn, bằng tổng các loại gạo khác cộng lại hàng năm của công ty.

  Cứ mỗi dịp xuân về là lúa ST20 được xay xát liên tục để đủ phục vụ bà con mua làm quà tặng cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp.

  Bao bì gạo ST20.

   

  CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT MÙA XUÂN ĐẦM ẤM-AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

  Công ty cổ phần lương thực PHƯƠNG NAM.

  Điện Thoại:            08 352 601 88.

  Di Động:                0902587171, 0902581717, 0909 34 99 88

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline