DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LÀ GẠO MẦM VIBIGABA

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LÀ GẠO MẦM VIBIGABA

  TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA

  Hồ Xuân Hưng

  Sáng ngày 27/06, CLB Dinh dưỡng và Đái tháo đường thuộc Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM đã sinh hoạt định kỳ tháng 06 với chủ đề “Dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Bs.CK1 Nguyễn Thị Ánh Vân – Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cùng hơn 300 hội viên.

  Tại buổi sinh hoạt, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã có báo cáo đánh giá về kết quả thực nghiệm lâm sàng về tác dụng ổn định đường huyết của gạo mầm Vibigaba với bệnh nhân tiểu đường và tăng huyết áp.

  Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho rằng, gạo mầm Vibigaba chính là giải pháp sinh học với hiệu năng phòng chống biến chứng trong bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nhờ tác dụng ổn định đường huyết và ngăn chặn xơ vữa vi mạch.

                          

  Buổi sinh hoạt đã kết thúc vui vẻ với phần đố vui có thưởng nhằm tổng kết lại những thông tin về “Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”.

   

  Và giờ đây, các hội viên đã lạc quan hơn bởi có thêm một giải pháp mới trong việc ngăn chặn biến chứng đó chính là gạo mầm Vibigaba, người bệnh ăn gạo mầm vibigaba ma không lo tăng đường huyêt.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline