ĐẠI LÝ GẠO MẦM VIBIGABA VÀ GẠO SẠCH BUÔN MA THUỘT – ĐĂK LĂK

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

ĐẠI LÝ GẠO MẦM VIBIGABA VÀ GẠO SẠCH BUÔN MA THUỘT – ĐĂK LĂK

  Ngày 3/4/ 2014 tại thành phố thủ phủ Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lắc  Công ty CP Lương thực Phương Nam cùng kết hợp Doanh nghiệp Tư nhân Thuận Thảo khai trương của hàng Gạo sạch Phương Nam, Gạo mầm vibigaba – chén cơm nên thuốc và hạt thảo dược methi Ấn Độ , cùng các sản phẩm gạo ngon, gạo sạch như Hạt Ngọc Trời, gạo thơm OM49, Gạo ST20 là gạo thơm Sóc Trăng đạt huy chương vàng năm 2011.

  Đại lý Gạo mầm, hạt Methi Ấn Độ, Gạo Sạch Phương Nam

  Được biết anh Thuận và chị Thảo chủ Doanh nghiệp đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc và quản trị, sau nhiều năm làm ăn trên thương trường, anh chị quyết định quay về quê hương khởi nghiệp, với khát vọng làm giàu trên quê nhà mến yêu.

  Quyết tâm của anh chị và Công ty cổ phần Lương thực Phương Nam là đưa nguồn gạo sạch, gạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản với các chứng nhận quốc tế HACCP, 602 chỉ tiêu Nhật Bản. Gạo mầm Vibigaba là sản phẩm từ gạo lứt nguyên phôi nảy mầm rồi sấy khô dóng gói chân không để bảo quản lâu ngày mà không bị mất chất, Gạo Mầm Vibigaba và thảo dược Methi là sản phẩm ăn kiêng cho người đái tháo đường, béo phì.

  Trong ngày khai trương đã thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm quan và mua thử sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba, Hạt Methi Ấn Độ, Gạo Sạch tốt cho sức khoẻ và giàu dinh dưỡng.

  Trong thời kỳ khó khăn, thanh niên khởi nghiệp với khát vọng lớn, giúp tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác là đáng biểu dương vì hành động dám nghĩ dám làm và làm cho đến khi thành công giúp làm giàu cho gia đình, góp phần vào sự nghiệp kiến quốc chung của thanh niên Việt Nam, làm dân giàu nước mạnh.

  Đại lý Gạo Sạch Phương Nam tại TP Buôn Ma Thuột, Dak Lak

   

  Địa chỉ showroom GẠO MẦM VIBIGABA, HẠT METHI ẤN ĐỘ, GẠO SẠCH :

  66 Mạc Thị Bưởi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đak Lak

  Điện thoại:

  0936 481 814, anh Thuận

  01 226 149 221, chị Thảo

  Người đưa tin : Nguyễn Văn Hoàng

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline