gao phuong nam

CƠM GẠO MẦM VIBIGABA, CƠM GẠO LỨT TÍM THAN VÀ CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG.

 

CƠM GẠO MẦM VIBIGABA, CƠM GẠO LỨT TÍM THAN VÀ CÁC MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG.

Thông thường với người bình thường chưa có bệnh thì một tuần nên ăn khoảng ba bữa cơm gạo mầm hay cơm gạo tím than . Nếu có thể ăn với muối mè thì rất tốt vì bản thân mè cũng là một loại thuốc. Hoặc chúng ta có thể ăn cơm gạo mầm và gạo lứt tím than sau những bữa rượu thịt ê hề nhằm giải độc cho cơ thể.

Với cơm gạo mầm vibigaba và cơm gạo lứt tím than khi ăn chúng ta có thể kết hợp với những món ăn truyền thống: thịt bằm xả, thịt kho mắm ruốc, muối mè, muối lạc (đậu phộng)… những món ăn khô truyền thống. Với những người không theo chế độ ăn thực dưỡng thì có thể ăn thêm bất cứ món canh nào mà mình thích. Với những ai ăn theo chế độ thực dưỡng thì sẽ kết hợp ăn với muối mè.

Ngoài ra khi ăn với thức ăn khô giúp chúng ta nhai kỹ hơn, điều này rất tốt cho sức khoẻ, hơn nữa sẽ cảm nhận được hương vị của các loại gạo lứt này.

Gạo mầm vibigaba là loại gạo lứt được cho lên mầm trong điều kiện thích hợp, qua đó hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt gạo sẽ tăng lên rất cao (Tham khảo thêm)

Gạo lứt tím than là loại gạo được lai tạo, tạo ra vỏ hạt gạo có màu tím đen, trong lớp vỏ gạo này có thành phần chống ung thư, kháng viêm rất tốt (Tham khảo thêm).

Cả gạo mầm vibigaba và gạo lứt tím than rất tốt cho người tiểu đường, áp dụng chế độ ăn cho người tiểu đường, người béo phì, giúp ăn kiêng và giảm cân rất tốt.

Xem thêm:

 

Trần Văn Kiệm

http://www.tranvankiem.com/

The research proposal title must be followed by the abstract, and this is meant to abstract the project https://eduessayhelper.org/ to the audience.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city