CƠM GẠO MẦM VIBIGABA: HẠN CHẾ TRIỆU CHỨNG IBS.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

CƠM GẠO MẦM VIBIGABA: HẠN CHẾ TRIỆU CHỨNG IBS.

  GẠO MẦM VIBIGABA KHUYẾN MÃI LỚN  TẠI ĐÂY.

  Hiện nay ở nước ta cũng như trên thế giới tình trạng bị mắc bệnh IBS (Hội chứng ruột kích thích) rất cao. Bệnh thường không rõ nguyên nhân do đó việc đều trị tốn kém và thường không mang lại hiệu quả. Nếu những ai từng đã bị bệnh này rồi thì thấy cảm giác rất là khó chịu với triệu chứng đầy hơi và cảm giác lú c nào cũng muốn xì hơi và đi đại tiện: Táo bón, tiêu chảy,…

  Triệu chứng rõ ràng nữa là khi người bệnh uống nhiều bia hay rượu thì ngay sáng hôm sẽ có cảm giác đau bụng, tiêu chảy…vì rượu bia đã làm mất đi các men tiêu hoá có lợi trên thành ruột.

  Hiện nay bệnh IBS chưa chữa rứt điểm được, chỉ hạn chế triệu chứng bằng thuốc hay dùng thêm men tiêu hoá giúp bụng dễ chịu hơn. Để hạn chế triệu chứng của nó cần có chế độ ăn uống và vận động thích hợp.

  Về ăn uống: Khẩu phần ăn phải dồi dào chất xơ, hạn chế ăn những thực phẩm nhiều tinh bột hay phải biết cách chế biến với loại thực phẩm này. Trong khẩu phần ăn uống hàng ngày thì nên thay cơm trắng bằng gạo lứt hay gạo mầm vibigaba , hoặc chúng ta có thể trộn lẫn gạo trắng và gạo lứt hay gạo mầm vibigaba lại và nấu thành cơm. Tránh ăn những thức ăn nhiều mỡ, thức ăn cay, caphe, rượu bia.

  Gạo mầm vibigaba là một loại gạo lứt được cho lên mầm do đó hàm lượng chất xơ rất cao.

  Về vận động:

  Có chế độ tập luyện thể dục thể thao như đi bộ, chạy bộ nhẹ nhàng, yoga…

  Bệnh IBS thường không nguy hiểm tới tính mạng nhưng cảm giác nó mang lại là vô cùng khó chịu cho người bệnh và hiện nay khoa học bó tay với loại bệnh này. Huy vọng rằng các bạn sẽ tìm ra được chế độ ăn thích hợp nhất cho mình, vừa ăn ngon mà lại phòng được bệnh.

   

   

  Xin chúc tất cả mọi người một năm mới mạnh khoẻ và an khang thịnh vượng.

   

  Trần Văn Kiệm

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline