CƠM GẠO MẦM VIBIGABA DÀNH CHO AI?

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

CƠM GẠO MẦM VIBIGABA DÀNH CHO AI?

  CƠM GẠO MẦM VIBIGABA DÀNH CHO AI?

  Cơ thể con người luôn tiềm ẩn rất nhiều loại bệnh: Ung thư, tiểu đường, tim mạch, gan, thận…nếu có dịp chúng sẽ phát ra nhanh và nhiều như chảy hội. Do đó việc phòng bệnh cho những người khoẻ mạnh và chữa trị bệnh cho những người bệnh cần có một phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả.  

  Gạo mầm VIBIGABA rất giàu dưỡng chất vì chúng chứa rất nhiều sinh tố, vitamin trong hạt gạo, với chỉ số đường huyết thấp rất thích hợp cho người bệnh tiểu đường, đặc biệt là lớp vỏ cám kết hơp kỹ thuật lên mầm theo công nghệ Nhật Bản mà hạt GẠO MẦM VIBIGABA rất dồi dào chất sơ.

    Do đó cơm GẠO MẦM VIBIGABA rất thích hợp cho người tiểu đường, người CAO HUYẾT ÁP, TÁO BÓN, CÁC BỆNH VỀ ĐƯỜNG RUỘT…Ngoài ra chúng ta thường sử dụng các loại gạo lứt, GẠO MẦM VIBIGABA này ăn để thanh lọc cơ thể, đào thải những chất độc trong cơ thể ra ngoài.

  Vậy đối với người bệnh tiểu đường nên sử dụng cơm GẠO MẦM VIBIGABA thay cơm trắng trong bữa ăn hàng ngày.

  Với những người không bị bệnh nên ăn một tuần một bữa vào thứ 7 hay chủ nhật, những ngày rảnh rỗi hay những ngày vừa mới ăn tiệc nhậu nhẹt xong. Như vậy thì chúng ta sẽ thải được hết những chất độc trong cơ thể ra ngoài.
  Lời BS LƯƠNG LỄ HOÀNG: 

  “Thêm một điểm đáng nói. Khảo sát với 100 bệnh nhân tiểu đường dùng GẠO MẦM VIBIGABA:
  • Đường huyết ổn định thấy rõ nếu so với người chỉ ăn toàn cơm trắng.
  • Người bệnh có thể ăn đến hai chén cơm mỗi bữa, nghĩa là no bụng, nhưng đường huyết vẫn không tăng nếu so sánh với bữa cơm chỉ với 1 chén cơm trắng”.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline