Chuyên nghiệp ngay từ đầu là yếu tố thành công của Công ty CP Lương thực Phương Nam

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Chuyên nghiệp ngay từ đầu là yếu tố thành công của Công ty CP Lương thực Phương Nam

  Chăm sóc khách hàng qua điện thoại

  Công ty Cổ phần Lương thực Phương Nam chúng tôi thực hiện chính sách chuyên nghiệp ngay từ khi ra đời. Đội ngũ kinh doanh và marketing năng động, sáng tạo và nhiệt tình với khách hàng qua từng hành động như lời nói, cử chỉ, giao hàng, hướng dẩn và tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại chúng tôi luôn chuyên nghiệp làm khách hàng hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm gạo sạch Phương Nam.

  Điểm khác biệt là ở chỗ: trực tiếp mua hàng hóa từ bà con nông dân, chủ trang trại nên chủ động lựa chọn được sản phẩm tốt, an toàn vệ sinh rồi phân phối cho tiểu thương và bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng.

  Áp dụng triệt để công thức của Sam Watson (mất năm 1992) đã sáng lập ra công thức làm ăn của ông: cắt giảm chi phí + giảm giá + dịch vụ tối ưu + khai thác hiệu quả công nghệ thông tin + đảm bảo cuộc sống nhân viên thành đạt, đã thành công như là công ty lớn nhất thế giới (doanh thu hơn 1000 tỷ USD).

  Áp dụng công cụ marketing hiện đại và truyền thống để truyền thông xã hội tạo ra cộng hưởng về hiệu quả bán hàng và nhận dạng thương hiệu.

  Áp dụng và thực hiện triệt để các (5) giá trị cốt lỏi của công ty là:

   

  1.     Sản xuất gạo sạch 100% từ thiên nhiên.

  2.     Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn khoa học để khách hàng bảo quản lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

  3.     Dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đoàn kết nội bộ thân thiện với khách hàng và môi trường.

  4.     Tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với bản thân, gia đình và cộng đồng   nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh và phồn vinh.

  5.     Cam kết không tối đa hóa lợi nhuận cho công ty thay vào đó là tối đa hóa lợi ích của khách hàng nói riên và lợi ích của vòng liên kết nói chung. Nhằm cân bằng lợi ích giửa công ty, khách hàng, nông dân, xã hội và môi trường.

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm Gạo Phương Nam chúng tôi trong thời gian qua.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline