CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG GẠO MẦM VIBIGABA.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG GẠO MẦM VIBIGABA.

  CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG GẠO MẦM VIBIGABA.

  Tính cho tới giữa năm 2014, Gạo Mầm Vibigaba đã có mặt trên thị trường đã hơn hai năm và hiệu quả nó mang lại rất lớn, đặc biệt cho người tiểu đường, cao huyết áp, táo bón…Hiện nay Gạo Mầm nằm trong phác đồ điều trị của BS Lương Lễ Hoàng, và nằm trong chương trình tư vấn về dinh dưỡng của trung tâm dinh dưỡng TPHCM.

  Với những gia đình có người cao tuổi, người bệnh tiểu đường, béo phì, cao huyết áp, táo bón, stress, mất ngủ…thì việc lựa chọn gạo mầm vibigaba cho bữa cơm hàng ngày là một lựa chọn tốt, nhờ chất xơ dồi dào, tinh bột ít, chất Gaba trong hạt gạo mầm cao hơn gạo lức khoảng 10 lần, cộng với hàm lượng sinh tố và vitamin đều tăng cao sau khi hạt gạo trở mình và nảy mầm.

  Sau đây là những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Gạo Mầm Vibigaba một thời gian:

  1. Chị Phạm Thị Khâu (Long An):Sau hai tháng sử dụng Gạo Mầm Vibigaba thì bản thân tôi cảm nhận là người tôi khoẻ ra, sức làm việc dẻo dai hơn, da mặt mịn màng hơn. Ông xã thì đường huyết giảm đi nhiều, trước kia là 250 mg/dl, và sau hai tháng sử dụng loại gạo mầm vibigaba này thì hiện nay là 190 mg/dl.

  2. Chị Ngô Thị Mỵ (Quận 4-TPHCM):Tôi thì bị cao huyết áp, ông xã thì bị tiểu đường, cho nên sau một thời gian sử dụng Gạo Mầm Vibigaba này thấy huyết áp giảm, còn ông xã thì thấy đường huyết giảm, nói chung là rất tốt và hiệu quả. Còn con trai tôi thì đang tuổi lớn nên ăn hơi nhiều, mà cháu thì lại sợ là mập, nhưng mà ăn loại gạo mầm vibigaba này thì lượng đường thấp, chất xơ nhiều nên cháu không sợ lên cân nên gia đình thích lắm.

  Những ý kiến của khách hàng và người tiêu dùng rất là bổ ích cho dù có khen hay chê sản phẩm, nhờ đó mà chúng tôi cố gắng phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của sản phẩm. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng và ngày càng đưa được nhiều sản phẩm tốt hơn ra thị trường.

  Xin chân thành cảm ơn.

  .

   

  Tác Giả

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline