CÁCH NẤU GẠO LỨT.

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

CÁCH NẤU GẠO LỨT.

  CÁCH NẤU CƠM GẠO LỨT THƠM NGON, BỔ DƯỠNG.

  Trong thời gian gần 10 năm phân phối các sản phẩm Gạo Lứt trong thị trường Việt Nam, công ty Phương Nam được rất nhiều bà con cô bác hỏi về Cách Nấu Cơm Gạo Lứt, mặc dù bao bì sản phẩm đã có hướng dẫn khá chi tiết về cách nấu, cách bảo quản gạo lứt sao cho cơm gạo lứt rất thơm ngon và bổ dưỡng.

  Cơm gạo lứt muối mè

  Cơm gạo lứt muối mè

  Trong bài viết này công ty Phương Nam xin trình bày chi tết cách nấu các loại cơm gạo lứt: Gạo lứt tím than, gạo lứt đỏ, gạo lứt ST20, gạo lứt đài loan gò công…

  Nhìn chung thì phương pháp nấu các loại gạo lứt thường giống nhau, chỉ khác nhau về lượng nước đổ vào cho từng loại gạo và thời gian ngâm các loại gạo lứt có khác nhau đôi chút.

  Gạo Lứt Tím

  Cách nấu gạo lứt Tím Than:

  Gạo lứt tím than là loại gạo lứt khá đặc biệt, vì được lai toạ từ một loại gạo đen và loại gạo dẻo thơm nên bên ngoài có vỏ màu đen ánh tím, bên trong có ruột khá dẻo và thơm, do đó gạo lứt tím than mang một đặc tính là khi nấu cơm lên rất mềm và thơm cơm. Chính vì đặc tính này mà khi nấu loại gạo lứt tím than này mà chúng ta không cần ngâm.

  Cách nấu:

   

  Gạo Lứt Sóc Trăng Đỏ

  Gạo Lứt Sóc Trăng Đỏ

  Cũng có rất nhiều anh chị em cô bác có hỏi về cách nấu gạo lứt bằng nồi áp suất, công ty Phương Nam thấy không cần thiết phải nấu như vậy, vì nấu bằng nồi cơm điện thì cơm gạo lứt cũng rất thơm ngon rồi và cũng để tiết kiệm thời gian, không cần trông, có thể làm việc khác khi nấu cơm gạo lứt.

  Với các loại GẠO LỨT ĐỎ, GẠO LỨT ST20, GẠO LỨT ĐÀI LOAN GÒ CÔNG và một số GẠO LỨT KHÁC thì cách nấu cũng tương tự, chỉ có KHÁC NHAU ở chỗ là các loại gạo lứt này nên đem ngâm nửa giờ đồng hồ, sau đó tuỳ từng loại gạo lứt mà đổ nước sao cho thích hợp theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm.

  Chúc bà con cô bác ngon miệng và có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline