gao phuong nam

BIẾN CHỨNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG.

BIẾN CHỨNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG.

Tuần rồi tôi có ghé thăm một anh bạn tại Thủ Đức sau khi cả hai đi ăn đám cưới đứa bạn thân học cùng đại học về. Lâu rồi không gặp bạn do cả hai khá bận bịu với công việc kinh doanh.

Được bạn mời tới nhà chơi tôi rất mừng, nhưng nhìn bạn có vẻ gì đó buồn buồn. Khi về tới nhà tôi mới biết ba của bạn bị tai biến và bị liệt nửa người. Nguyên nhân của việc tai biến này là do ba bạn bị bệnh tiểu đường đã khá lâu nhưng không biết và do trong cuộc sống hàng ngày cũng không kiêng cữ bất kỳ cái gì.

Buồn thay là một cái chân của bác cũng phải cắt tới đầu gối do biến chứng bệnh tiểu đường mà ra, vết cắt này không thể lành được dù đã một năm nay rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là bác vẫn không muốn ăn kiêng dù tôi đã tới nhà thăm bác và giải thích rất nhiều về bệnh tiểu đường vì với tình trạng của bác nếu không ăn kiêng thì khi biến chứng rất dễ tử vong.

Biến chứng của bệnh tiểu đường: Tai biến mạch máu não, suy gan, suy thận, mù mắt, hoại tử đầu chi dẫn tới phải cắt chi,…

Do vậy những người béo phì, những người già mà dư cân thì nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ. Ăn uống khoa học và tập thể dục hàng ngày.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho người béo phì, cao huyết áp, những sản phẩm phòng chống bệnh tiểu đường.

Nếu bạn béo phì thì nguy cơ mắc bệnh tiểu đường là rất cao.

Hãy sử dụng những loại gạo như GẠO MẦM VIBIGABA , GẠO TÍM THAN , GẠO ĐỎ HUYẾT RỒNG mỗi tuần 3 bữa sẽ giảm nguy cơ tiểu đường rất lớn.

 

Xem Thêm:

.

TỪ TIỂU ĐƯỜNG TỚI LIỆT DƯƠNG.

It must be within 100 to 200 words, and must explain the objectives, significance and scope of the project.
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city