Bác sỹ Lương Lễ Hoàng: Chất GABA trong gạo mầm VibiGABA hổ trợ điều trị bệnh ung thư

Đặt và giao hàng tận nơi: 0909 34 99 88

Bác sỹ Lương Lễ Hoàng: Chất GABA trong gạo mầm VibiGABA hổ trợ điều trị bệnh ung thư

  Đau khổ là tiếng kép, bao giờ cũng đi đôi. Nạn nhân của ưng bướu ác tính (của bệnh ung thư) đúng là đau khổ trăm bề vì bất ngờ trong khoảnh khắc cay nghiệt của cuộc đời bỗng phải gom hết nghị lực để “vượt lên chính mình”.

  Bệnh ung thư vú

  Bệnh ung thư vú

  Trước hết là nỗi kinh hoàng khi nhận chuẩn đoán. Hai tiếng “ung thư” phũ phàng chẳng khác nào cú “sốc” ác liệt trên cả hai mặt tâm thể của bệnh nhân, không thua gì tang sự. Cơ thể khi đó khó tránh phản ứng sai lệch trầm trọng trên trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng khiến nhiều căn bệnh khác hoặc đã núp lén từ lâu, hoặc nhân lúc “tranh tối tranh sáng” hoặc cả  hai cùng lúc “nước đục thả câu”. Không lạ gì nếu bệnh tiểu đường, thiếu máu cơ tim, viêm loét dạ dày, trầm uất….bỗng nhiên phát tán ngay sau khi nạn nhân ủ rủ về nhà. Hai tiếng “ung thư” phủ kín tâm tư chẳng khác nào bản án tử hình không được giảm án, cũng không được báo trước ngày “thi hành án”. Chính vì thế mà trong khoảnh khắc cay nghiệt này nạn nhân rất cần được tiếp hơi bằng chất đạm cần thiết cho nghị lực, giất ngủ yên bình. Đó chính là chất GABA (cụ thể rất cao trong gạo mầm Vibigaba). 

  Nhờ đâu quật ngược ở hiệp hai?

  Nếu tưởng đã xong sau khi cắt sạch, đốt hết thì lầm. Tương tự như hiệp hai trong bóng đá, quyết định thành bại trong điều trị chính là giai đoạn hậu ung thư. Nên nhớ tế bào ung thư một khi “động ổ” bao giờ cũng nhanh chân chuồn sang nơi khác chờ ngày “phục hận” . Di căn ung thư vì thế là cơn ác mộng ở khúc cuối của bộ phim đoạn trường ai có qua cầu mới hay. Nỗi khổ không chỉ có thế. Do tác dụng “oanh tạc trải thảm” của hóa – xạ trị tất cả cấu trúc có chất đạm là thành phần chủ lực đều bị phân hủy, đều bị biến th  . Kháng thể không được tổng hợp, nội tiết tố không được sản sinh, huyết cầu không được tân tạo, chất keo collagen dưới da, ở chân tóc bị bẻ vụn….Xanh mét như tàu lá, rụng tóc đến trọc đầu, biếng ăn, mất ngủ, nhược cơ, liệt dương, lãnh cảm…là hình ảnh điển hình của người bệnh hậu ung thư.

  Người bệnh cần sống lạc quan vui vẻ

  Người bệnh cần sống lạc quan vui vẻ

  Nếu tưởng lâu rồi đời mình sẽ quen thì sai cả cây số. Tâm trạng “không bao giờ còn được như xưa” chính là đòn đo ván đánh gục sức kháng bệnh trước đó đã như ngọn đèn trước gió. Đáng lo hơn nữa là tiến trình phục hồi đều đình truệ, hay cho dù chỉ cầm chậm chân, là cơ hội để tế bào ung thư trở lại kiếm ăn dưới dạng di căn. Điều trị hậu ung thư vì thế quan trọng không kém thao tác can thiệp nhanh khi phát hiện ung bướu ác tính. Người bệnh trong giai đoạn này cần được theo dõi và chăm sóc qua mô hình thăm khám kéo dài để di căn đừng chiếm thế thượng phong. Bên cạnh sinh tố, khoáng tố, men sinh học, acid amin trong mễ cốc là dưỡng chất an toàn vì không gây phiền phức như với chất đạm, chất béo trong thực phẩm gốc động vật. Không lạ gì khi trị số xét nghiệm có tên là dấu ấn ung thư được cải thiện thấy rõ ở nhóm bệnh nhân hậu ung thư như có phát đồ điều trị được bổ sung với GABA. Trong điều trị hậu ung thư tế bào còn khỏe tất nhiên phải ăn để sống. Điểm cốt lõi chính là ăn gì để tế bào ung thư đừng ăn theo. Món ăn nên thuốc cho tế bào chính là hoạt chất GABA có rất nhiều trong mầm của hạt gạo mầm Vibigaba.

  hạt gạo nẩy mầm tạo GABA

  hạt gạo nẩy mầm tạo GABA

   

  Trong thập nên gần đây, quan điểm truy lùng và tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư cho dù phải chấp nhận nhiều rủi ro do “văng miểng” từ hóa – xạ trị đã không còn đứng  vững. Thầy thuốc sau nhiều công trình nghiên cứu kéo dài cả chục năm với cả trăm ngàn bệnh nhân, hiện nay đã đồng ý nguyên tắc tuy vẫn phải diệt tế bào ung thư nhưng cùng lúc nâng đỡ tổng trạng, khắc phục phản ứng phụ sau hóa – xạ trị và nhất là bảo vệ cấu trúc và trình tự di thể trong nhân tế bào. “Acid amin liệu pháp” vì thế càng lúc càng được nhiều thầy thuốc chú trọng cho liệu trước ung thư và sau hóa – xạ trị. GABA vì thế đã từ lâu có tên trong danh sách thực phẩm phòng ngừa ung thư của FDA sau khi được xác minh tác dụng qua tiêu chí khách quan và thực nghiệm . Bệnh nhân được điều trị kết hợp với các hoạt chất sinh học này rõ ràng phục hồi nhanh hơn với xác suất di căn thấp hơn.

   

  chén cơm gạo mầm vibigaba

  Cơm gạo mầm Vibigaba mềm và dễ ăn.

  Tính lại cho cùng, người bệnh ung thư nào muốn gì hơn là tiếp tục cuộc sống với chất lượng như mong muốn, sống mà không phải nơm nớp lo sợ không biết tế bào ung thư lại đánh lén khi nào? Gạo mầm Vibigaba sẽ giúp họ phần nào thực hiện mục đích cơ bản đó. 

  Bác sỹ Lương Lễ Hoàng trong chương trình Y KHOA VUI VẺ (Đài VOH)

  Bác sỹ Lương Lễ Hoàng trong chương trình Y KHOA VUI VẺ (Đài VOH)

  Trích: Gạo mầm GABA – chén cơm nên thuốc (bác sỹ Lương Lễ Hoàng) – NXB: Văn hóa – Văn nghệ năm 2018.

  Liên hệ mua gạo mầm Vibigaba chính hãng tại TP.HCM: 

  0909 34 99 88.

  Sưu tập: Phan Thành Hiếu.

  Certainly, the spoken and written french language continues to evolve and adjust itself to the needs of a changing world.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline