gao phuong nam


Gạo Thơm Sóc Trăng ST 20 – Huy chương vàng 2011


GẠO THƠM SÓC TRĂNG HÚT KHÁCH NHỜ CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU CỦA TỈNH SÓC TRĂNG.

 

alt

Gạo ST 20 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng, do kỹ sư Hồ Quang Cua là tác giả. Giống lúa ST 20 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản, có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao.

GIÁ GẠO ST20: 25,000đ/kg

Công ty Lương thực Sóc Trăng sản xuất và bao tiêu sản phẩm gạo ST 20; giống được cung cấp từ Cơ sở sản xuất giống Hồ Quang Cua (Sóc Trăng), bảo đảm tiêu chuẩn giống lúa cấp xác nhận 1; kỹ thuật sản xuất, chăm sóc được Công ty Lương thực Sóc Trăng và Cơ sở sản xuất giống Hồ Quang Cua cử cán bộ trực tiếp tập huấn, hướng dẫn và theo dõi, giám sát từ khâu xuống giống cho đến lúa thu hoạch.

alt
Lúa được Công ty tổ chức thu mua tại ruộng của nông dân và vận chuyển đến thẳng nhà máy để sấy bảo quản. Hệ thống máy móc thiết bị chế biến của Công ty được trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay, từ khâu xay xát, đánh bóng, tách màu, đóng gói…

Đây là loại gạo có chất lượng hảo hạng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, hạt gạo có chiều dài gần 8 mm, khi nấu chín hạt cơm trong, xếp ngay ngắn trông rất đẹp mắt, cơm có mùi thơm đặc trưng, rất dẽo và có vị ngọt. Khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được sự khác biệt và ấn tượng bởi hương vị đậm đà không thể lẫn với bất kỳ loại gạo nào khác.

Là loại gạo thơm đặc sản của Sóc Trăng, ST 20 được kỳ vọng sẽ định vị cho vị thế của dòng lúa thơm Sóc Trăng ở thị trường cao cấp trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty Lương thực Sóc Trăng đã xuất khẩu gạo ST 20 sang các thị trường cao cấp như Hồng Kông, Đài Loan, Tây Âu, Mỹ…

Thành phần chính trong gạo ST 20 bao gồm:

Cha đẻ của lúa ST20 là kỹ sư Hồ Quang Cua

Cha đẻ của lúa ST20 là kỹ sư Hồ Quang Cua

            – Nguyên liệu: 100% gạo ST 20
- Tấm           ≤ 5%
- Độ ẩm        ≤ 14%
- Tạp chất     ≤ 0,1%
- Năng lượng ≥ 300 kcal/100 gram
– Protetin       ≥ 10%
Gạo ST 20 là sản phẩm mới của Công ty Lương thực Sóc Trăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Công ty CP Lương thực Phương Nam

- Số 49 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM

- Địa chỉ số 76 Lê Duẩn, Khóm 1, Phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ phân phối:

- Số 29 Nguyễn Hùng Phước, Phường 1, TP. Sóc Trăng.
 Bao bì đựng gạo ST 20:

Bao bì đóng gạo ST 20:

GIỚI THIỆU GẠO HẠT NGỌC TRỜI VÀ GẠO BẠCH HƯƠNG

Gạo Bảy Núi: 25,000/kg

Gạo Bạch Hương: 16,000/kg

Xây dựng hạnh phúc gia đình qua những bửa cơm chung là phương chân đang được nhiều gia đình áp dụng. Hôm nay Huy Hoàng giới thiệu cho các anh chị mua sắm online một sản phẩm gạo đặc sản là: gạo hạt ngọc trời hay gạo bảy núi và gạo bạch hương, gạo ST20 đạt huy chương vàng toàn quốc năm 2011.
Kính gửi cộng đồng mạng thân mến, thông tin đầu tiên này hơi bị sốc đây, Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về xuất khẩu gạo nhưng có đến 90% người tiêu dùng Việt Nam đang ăn gạo kém chất lượng, Không xuất xứ, không nhãn mác, không có tiêu chuẩn ATVSTP.

Vì sao?
Thứ nhất, vì người mua gạo tin là chính. Mua gạo theo quảng cáo và lời đảm bảo của chủ hàng. Tất cả đều tin vào người bán và mua về thử mới biết.
- Thứ hai, giá cả gạo tẻ không đóng gói rẽ hơn gạo trong các túi sẵn có nhãn, mác
- Thứ ba, thị trường bán lẻ gạo nội địa phụ thuộc lớn vào tư thương, việc xây dựng thương hiệu cho hạt gạo trong nước vẫn chưa làm đến nơi đến chốn, chưa phổ biến
- Thứ tư, thói quen của người mua gạo là mua ở các đại lý gần nhà với các loại gạo không kiểm chứng, không tên tuổi. Nhìn biển hiệu cắm trên các bao gạo thông báo tên gạo và giá là lựa chọn gạo nào đó thấy phù hợp.
- Thứ năm, thói quen của người Việt Nam là ưa rẽ và thường sản phẩm không nhãn mác rõ ràng, không có nguồn gốc thì giá thấp, vừa với thu nhập của người dân nói chung.
Từ sự dễ tính của người tiêu dùng dẫn đến

  • Thực trạng bán gạo phổ biến ở Việt Nam:

- Theo bật mí của các chủ đại lý, khái niệm “gạo trộn” là chuyện đương nhiên, thường xuyên và không đại lý nào không làm để tăng thêm lợi nhuận
- Khái niệm “gạo ướp hương liệu” đang được người tiêu dùng cảnh báo trên nhiều diễn đàn. Từ loại gạo thường, không có mùi thơm, khi ướp hương liệu chúng sẽ thơm lúc chưa nấu hoặc thơm mấy ngày đầu mới mua về, khi nấu chín rồi thì cũng không còn mùi thơm nữa.
- Thực trạng thu gom gạo của các thương lái chủ yếu tập trung số lượng, không phân biệt đó là lúa gì, các tiêu chuẩn sản xuất và chế biến ra sao.

 

  •  Hậu quả: Gạo kém chất lượng sẽ đi đôi với các hệ lụy về những mầm mống bệnh tật mà người dùng phải trả giá về sự lựa chọn đó của mình.

 

  • Giải pháp: Mọi người hãy là người tiêu dùng thông minhlựa chọn sản phẩm gạo có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận TVSTP. Chất lượng là vấn đề quan trọng và sản phẩm phải có nguồn gốc rõ rãng để đảm bảo chất lượng. Về phía nhà sản xuất thì cố gắng xây dựng thương hiệu để thương hiệu đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

MÌNH XIN GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI 2 THƯƠNG HIỆU GẠO ĐƯỢC SẢN XUẤT DUY NHẤT TẠI CÔNG TY BVTV AN GIANG ĐẢM BẢO SẢN PHẨM SẠCH, ĂN “NGON” VÀ “LÀNH” ĐÓ LÀ: GẠO CAO CẤP BẠCH HƯƠNG (16.000Đ/KG) VÀ GẠO THƯỢNG HẠNG HẠT NGỌC TRỜI (26.000Đ/KG) 


1. Đặc điểm gạo hạt ngọc trời: Hạt gạo dài, mềm cơm, vị ngọt, hương thơm đặc trưng
2. Qui trình sản xuất và chế biến gạo hạt ngọc trời
- Sản xuất theo qui trình gạo sạch
- Có nguồn gốc từ vùng nguyên liệu canh tác theo qui trình bền vững
- Cam kết chất lượng gạo được kiểm soát từ giống đến toàn bộ quá trình sản xuất trên đồng ruộng
- Chế biến và bảo quản tại nhà máy với công nghệ và thiết bị hiện đại theo nguyên tắc HACCP là tiêu chuẩn gạo xuất khẩu cao nhất của Việt Nam.
- Không đấu trộn, không dùng hóa chất tạo mùi,
- Gạo được đóng vào bao bì có nhãn mác, đầy đủ thông tin về giống lúa, chỉ tiêu dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

MÔ HÌNH KINH DOANH LƯƠNG THỰC TẠI CÔNG TY BVTV AN GIANG

 

Với tiêu chí “CÙNG NÔNG DÂN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

 

 

 

  • QUI TRÌNH KHÉP KÍN – HIỆU QUẢ & BỀN VỮNG
  • QUI TRÌNH CHẾ BIẾN HIỆN ĐẠI ĐẠT TIÊU CHUẨN HACCP
  • SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẺ
  • SẢN PHẨM ỔN ĐỊNH THUẦN NHẤT

 

 

—> Cơm ăn ngon, thơm, cắm điện lâu không khô cơm, hạt cơm ăn rất ngọt và dai. Nhất là yên tâm về chất lượng đó mọi người. Về giá cả thì mình phân phối đúng giá gốc, chỉ hưởng hoa hồng.

MỌI CHI TIẾT CÁC ACE LIÊN HỆ: 

 

PHONE : 0909 423 100

 

EMAIL: Nguyenhuyhoangsaigon@gmail.com

 

Đ/C : Công ty CP Lương thực Phương Nam

 

 

 

VĂN PHÒNG VÀ SHOROOM

 

WWW. gaophuongnam.vn

 

Thành Phố Hồ Chí Minh

 

       Quận 3:                453/86 Lê Văn Sỹ, F 12, Q 3, HCM city

 

       Quận Tân Bình:   92 Nhất Chi Mai, F 13, Q Tân Bình, HCM city 

 

       Bình Thạnh:          002 lô C, CC Phạm Viết Chánh, F 19, Q Bình thạnh

 

                                     49 đường D1, F 25, Q Bình Thạnh, HCM city

 

 Điện Thoại:            08 352 601 88 , 0909 423 100
       Di Động:                0123 67 68 000, 0909 34 99 88  
Gặp bán hàng Phương Nam hoặc anh Nguyễn Huy Hoàng, giao hàng toàn quốc.

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
CHÚNG TA HẢY XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH QUA NHỮNG BỬA CƠM CHUNG.
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua để công ty chúng tôi dẫn đầu về bán gạo đặc sản như : gạo hạt ngọc trời, gạo st20 đạt HCV toàn quốc năm 2011, gạo mầm vibigaba, gạo bảy núigạo bạch hương, gạo tím than.
 
Xin cảm ơn!

 

 

 

GẠO FUJI SAKURA, LOVELY RICE – GIỐNG GẠO NHẬT BẢN

Fuji Sakura, Lovely Rice, gạo Phù Sa là giống gạo Nhật Bản sản xuất theo tiểu chuẩn an toàn, gạo sạch tại Việt Nam. Gạo do hai công ty của Nhật và Việt Nam liên doanh sản xuất. Công ty Liên Doanh ANGIMEX – KITOKU cùng nhau hợp tác sản xuất để cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

Gạo Fuji Sakura có hình dạng: hạt to, hơi tròn, màu trắng trong, mùi thơm tự nhiên, cơm nấu lên rất dẽo, thơm ngon.

Lượng nước nấu cơm teo tỉ lệ sau: tỷ lệ nước bằng 1,4 lần tỷ lệ gạo, tùy theo loại nồi cơm hay khẩu vị mà khách hàng có thể tăng hay giảm thể tích nước.

Giá bán:

Túi gạo Fuji Sakura túi 5kg là:      225,000 đồng

Túi gạo Lovely Rice túi 5kg là:            250,000 đồng

Gạo lovely rice, gạo fuji sakura  là sản phẩm gạo được sử dụng công thức đặc biệt, bằng cách trộn các loại gạo ngon giống Japonica (Nhật Bản) nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm vô cùng thơm ngon. Quy cách: 5kg, 2kg, 25kg,…

Bao bì và đóng gói tại nhà máy của Nhật tại An Giang.

LH: 0909 423 100 

Phương Nam giao hàng toàn quốc.

Kính mời quý khách.