hạt methi, mua hạt methi, bán hạt methi | Gạo Phương Nam
nam lim xanhcongtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-quang-nam/
gao phuong nam

HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ

Hạt Methi có tác dụng rất hữu hiệu với các bà mẹ đang cho con bú. Nó có chứa các tiền chất hormone thúc đẩy quá trình cung cấp sữa. Mặc dù các nhà khoa học vẫn chưa hoàn toàn nhất trí về hoạt động của hormone này, người ta cho rằng vì vú là một tuyến mồ hôi đã bị sửa đổi, hạt Methi tác động bằng cách kích thích quá trình tiết mồ hôi.

Với hầu hết các bà mẹ đang cho con bú, việc sử dụng hạt Methi giúp tăng sản lượng sữa trong ít nhất 24 giờ sau khi dùng. Một lợi ích khác là một khi đã đạt được mức cung cấp sữa đủ, các bà mẹ có thể ngưng dùng và cơ thể khi đó sẽ duy trì mức độ cung cấp sữa chính xác vừa đủ.

Hạt Methi là thảo dược đã được FDA (Hiệp hội quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) chấp nhận, và được xem là an toàn cho các bà mẹ đang cho con bú. Tất nhiên, một số tác dụng phụ đã được báo cáo, chẳng hạn phân lỏng, các cơn co thắt tử cung và hạ đường huyết (Có tác dụng tốt cho người tiểu đường). 

Lưu ý: Cần tư vấn bác sĩ để biết thêm về liều lượng đối với từng trường hợp

 

Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city
 1. Trần Thế Quyền Reply

  Xin chào anh tác giả Nguyễn Huy Hoàng,

  Xin cảm ơn anh đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích về Hạt Methi qua bài "HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ".

  Xin chúc anh sức khỏe và thành công.

  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê

  http://xetaichothue.wordpress.com/

 2. Đỗ Thị Mỹ Hạnh Reply

  Chào bạn,

  "HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ" không phải ai cũng biết và sử dụng. Qua bài chia sẻ tôi thấy hạt methi có cái tốt như cung cấp đủ sữa nhưng cũng có môt số tác dụng phụ như phân lỏng, các cơn co thắt tử cung và hạ đường huyết nên phải suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

  Cảm ơn và chúc anh thành công !

 3. Tung Cánh Việt Reply

  Chào bạn,

  Cảm ơn những chia sẻ của bạn về "Hạt Methi tất cho các tuyến sữa các bà mẹ cho con bú"

   Chúng ta biết sữa mẹ rất cần cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thế nhưng, có nhiều bà mẹ khi sinh em bé thì lại không đủ sữa để cho bé bú. Cho nên, có nhiều em bé khi còn rất nhỏ đã sử dụng những sản phẩm sữa trên thị trường.

   

  Qua những chia sẻ mà có thể có rất ít người biết đến này có thể giúp các bà mẹ tăng thêm lượng sữa khi sử dụng hạt METHI.

   

  Tks

  Nguyễn Thị Thu Trang

  Admin Cty TUNG CÁNH VIỆT

  Tư Vấn Đào Tạo Cải Tiến & Quản Trị Doanh Nghiệp

  http://TungCanhViet.Com

 4. TOPCAM Reply

  Noel này mình sẽ sinh và đây sẽ là một thực phẩm cần thiết. Tuy nhiên nếu có tác dụng phụ như nêu trên thì có lẽ không nên ăn ngay sau khi sinh mà chắc phải một vài tháng sau đúng không bác sĩ? Nếu ăn hạt này thì liều lượng bao nheieu mỗi ngày vậy ạ?

  ĐOÀN VÂN

  TOPCAM JSC

  http://www.TOPCAM.vn

  LapDatCamera.Org

 5. Huỳnh Dương Hải Reply

  Hi bạn,

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn về: HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ

  mà hạt Methi hình dạng như thế nào và nhận biết ra sao vậy bạn?

  Huỳnh Dương Hải

  http://www.BanGheSat.com

 6. Tạ Quốc Cường Reply

  Sữa mẹ là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất dành cho bé. Nhưng vẫn có những người mẹ không thể cung cấp đủ sữa cho con. Nay biết được thêm công dụng mới này của hạt Methi, chắc chắn là tin vui dành cho họ. 

  Tuy nhiên, những tác dụng phụ khi sử dụng hạt Methi khi sử dụng để có sữa cho con bú sẽ làm các bà mẹ mất sức nhiều hơn. 

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hữu ích. 
   

  TẠ QUỐC CƯỜNG

  http://TramHuongKyAnh.com

  http://NhangTramKyAnh.wordpress.com

 7. Nước Hoa Mỹ He and She Perfume Reply

  Chào bạn, 

  Mình có đọc qua nhiều bài viết của bạn, và rất hứng thú với hạt Mê Thi, vì nghe nó có rất nhiều công dụng. Đặc biệt hôm nay mình được biết thêm là hạt Mê Thi rất tốt cho tuyến sữa của các bé, mình rất hứng thú, tuy nhiên mình không biết hạt Mê Thi có hình dạng như thế nào, sao bạn không cho vài hình minh họa để người xem có thể hiểu rõ hơn? Và nếu như muốn mua thì sẽ mua tại đâu?

  Cảm ơn bạn rất nhiều!

   

  Phan Linh

  http://NuocHoaMy.net

 8. Kts. DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG Reply

  Mình nghe bạn nói nhiều về hạt mê thi. Nhưng sao không thấy hình ảnh gì về nó hết nhỉ? Hạt này dài ngắn, vuông tròn ra sao vậy bạn?

  Kts. DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG

  http://nhaphongthuy.org/

  http://nhaphongthuy.wordpress.com/

 9. Nguyễn Chí Cường Reply

  Chao bạn Hoàng,

  Bạn cần trích dẫn thêm nguồn thông tin của bài viết này để tăng độ tin cậy. Đề tài này khá nhạy cảm vì liên quan đến sức khỏe con người nên rất cần thông tin tin cậy. Ngoài ra, thông tin từ người thứ ba sẽ khách quan hơn khi nói thay cho bạn.

  Chúc bạn thành công.

  Nguyễn Chí Cường

  http://www.NgheKimHoan.com

 10. Thái Hiền Sport Reply

  Chào bạn,

  Qua bài biết " HẠT METHI TỐT CHO TUYẾN SỮA CÁC BÀ MẸ CHO CON BÚ" mình lại biết thêm một công dụng mà Hạt Methi mang lại thật bất ngờ, không chỉ giúp cho người bị bệnh tiểu đường mà còn giúp cho tuyến sữa cho các bà mẹ cho con bú quả là một tin vui cho các bà mẹ mới sinh con nhưng lại hay bị thiếu sữa cho con bú.

  Cảm ơn về bài viết của bạn.

  Trịnh Vũ Thái Hiền – CEO – Thái Hiền Sport

  Facebook : http://www.facebook.com/ThaiHienSport?ref=hl

  Website : http://www.MayDiBo.com/

   

 11. Pingback: hạt methi ấn độ | gao phuong nam, bán gạo chất lượng các loại

 12. Pingback: HẠT METHI ẤN ĐỘ giúp ổn định đường huyết, tăng sữa mẹ. | gao phuong nam, bán gạo chất lượng các loại

 13. Pingback: HẠT METHI ẤN ĐỘ giúp ổn định đường huyết, giam cholesterol | gao phuong nam, bán gạo chất lượng các loại

Trả Lời

*

captcha *