Gạo Phương Nam » Gạo lức nguyên phôi nảy mầm (GẠO MẦM VIBIGABA)
nam lim xanhcongtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-quang-nam/sua chua dien thoaithay màn hình hk phone, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố
gao phuong nam

Gạo lức nguyên phôi nảy mầm (GẠO MẦM VIBIGABA)

Mô tả sản phẩm GẠO MẦM VIBIGABA.

Gạo thực dưỡng cho bệnh đái tháo đường, béo phì, loãng xương, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, tốt cho hệ thần kinh, tiêu hoá nhờ chất xơ.

Gạo VIBIGABA là loại gạo lức được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng tính năng của gạo.

+ Trong đó đáng lưu ý là hàm lượng chất GABA (Gamma aminobutyric acid) được tăng đáng kể.

+ Gạo Mầm VIBIGABA có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt khi nấu cơm sẽ mềm và ngọt hơn gạo lức

CÔNG DỤNG: 

+ Chuyên dùng cho tinh hoa thực dưỡng, dành cho người đái tháo đường, béo phì, cao huyết áp, máu nhiễm mở, tiêu hoá

 

Giá: 70.000/kg