gạo sạch phương nam, gạo chất lượng cao, gạo lài thái, gạo tám thơm | Gạo Phương Nam
nam lim xanhcongtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-quang-nam/
gao phuong nam

Anh Trần Kiệm với ước mơ xây dựng thương hiệu Gạo Phương Nam dạng danh trên toàn thế giới.

Ngày 25/10/2012 là ngày vô cùng đặc biệt đối với Công ty cổ phần lương thực Phương Nam của chúng tôi, đây là ngày công ty của chúng tôi chính thúc được khai chương. Để thành lập được công ty cổ phần lương thực Phương Nam này, chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và gian nan trong học tập, nghiên cứu sản phẩm và thị trường để đưa ra sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

 

 

Nhưng nhờ có nhiệt huyết và tràn đầy ý trí, quyết tâm của một  người luôn khát khao thành công và muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, đồng thời tạo nên một thương hiệu Gạo Việt Nam nổi tiếng trên thị trường quốc tế, nên anh đã quyết định thành lập công ty chuyên cung cấp Gạo sạch, gạo chất lượng cao để phục vụ cho tất cả mọi người.
 
Anh Trần Kiệm là một thương nhân có kinh nghiệm bán gạo và giay converse nam dep rất lâu năm trong nghề này với rất nhiều tâm huyết và muốn nghề gạo của mình được phát triển vượt bậc hơn trên thị trường tiêu dùng nên anh luôn tìm đến rất nhiều nguồn gạo và luôn tham gia vào các chương trình để khảo sát nhu cầu thị hiếu của tất cả khách hàng.
 
Anh đã quyết định thành lập công ty cổ phần lương thực Phương Nam để phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng an toàn cho mọi người, bảo vệ sức khoẻ cho mọi người với sản phẩm giay converse gia re chất lượng gạo sạch đảm bảo, Xin chúc mừng cho anh Trần Văn Kiệm và mong công ty cổ phần lương thực Phương Nam của anh luôn phát triển thật thành công.
Xã hội cần những tri thức dám nghĩ dám làm như anh để cung cấp lương thực thực phẩm sạch, an toàn như: gạo sạch Phương Nam, gạo chất lượng cao, không pha trộn, không ẩm mốc, gạo 100% từ thiên nhiên.
Tác giả: Võ Đức Huy
Nguyễn Huy Hoàng, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1979 tại Xứ Thanh anh hùng. Khát vọng cùng thanh niên Việt Nam sáng tạo và khởi nghiệp xây dựng VN giàu mạnh và có tầm ảnh hưởng. Cùng Cty Lương thực Phương Nam bán nông sản Việt Nam ra khắp thế giới và nguyện cùng nông dân làm giàu. Từng học tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia. Làm việt tại VNPT, Công ty CP Lương thực Phương Nam Sống tại Hồ Chí Minh city
  1. HUY HOÀNG Reply

    chúc mừng anh Kiệm, việt nam cần có nhiều người sáng tạo dám nghĩ dám làm, xây dựng thương hiệu gạo sạch như gạo phương nam của anh.

    Cảm ơn anh,

Trả Lời

*

captcha *